FREEGOSPELSONGS

ALBUM INFO

உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்

Ummai Arathikindrom

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
ஏசுவே உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
நீர் நல்லவர் சர்வ வல்லவர்
உம்மை போல் வேரு தெய்வம் இல்லை
ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா -2

1. பாவியான என்னையும்
உம் பிள்ளையாய் மாற்றீனீர்

2. என்னை அழைத்தவரே
நீர் உண்மை உள்ளவரே

3. உந்தன் பரிசுத்த ஆவியால்
என்னையும் நிறைத்தீரே

4. என்னை மறுரூபமாக்கிடும்
உந்தன் மகிமையில் சேர்த்திடும்



Credits

Sung by : Bro. D Augustine Jebakumar.
GEMS Ministries, Bihar.

கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே

Kirubai idhay Dheva kirubai idhay

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

கிருபையிதே தேவ கிருபையிதே (2)
தாங்கி நடத்தியதே
இயேசுவிலே பொன் நேசரிலே
அகமகிழ்ந்தே நாம் ஆனந்திப்போம்

ஆருயிர் அன்பராய் எங்களுடனே
ஜீவிய பாதையிலே இயேசுபரன்
அனுதினமும் வழி நடந்தே
அவரது நாமத்தில் காத்தனரே

எத்தனையோ பரிசுத்தர்கள் மறைந்தே
மகிமை சேர்ந்தனரே பூரணமாய்
காத்தனரே கர்த்தர் எமை
கருணையினால் தூய சேவை செய்ய

அன்பின் அகலமும் நீளம் உயரமும்
ஆழமும் அறிந்துணர அனுக்கிரகித்தார்
கிறிஸ்துவிலே ஒரு மனையாய்
சிருஷ்டித்தே நிறுத்தினார் அவர் சுதராய்

நல்ல போராட்டம் போராடி ஜெயித்தே
நித்திய ஜீவனை நாம் பெற்றிடவே
விசுவாசத்தில் நிலைத்திடுவோம்
அசையாது அழைப்பினை காத்துக்கொள்வோம்

ஆவியும் மணவாட்டியும் ஆவலுடன்
வாருமென்றழைக்கின்றாரே வாருமென்பீர்
சீயோனே நீ பார் உனக்காய்
நாயகன் இயேசு தாம் வெளிப்படுவார்

வார்த்தையினால் அவர் தீர்த்தார் எந்தன்
வியாதியும் வேதனையும் வைத்தியராய்
இயேசுவல்லால் சார்ந்திடவோ
இகமதில் வேறெமக் காருமில்லை


Kirubai idhay Dheva kirubai idhay
Thaangi nadathiyadhay
Yeisuvilay pon Neisarilay
Agamagilndhay naam aanandhippoam

1. Aaruyir Anbaraai engaludanay
Jeeviya paadhaiyilay – Yeisu Paran
Anudhinamum vali nadandhay
Avaradhu naamathil kaathanaray

2. Vaarthaiyinaal Avar theerthaar endhan
Vyaadhiyum veidhanaiyum – Vaidhiyaraai
Yeisuvallaal saarndhidavo
Igamadhil veiremak-kaarum illai

3. Anbin agalamum neelam uyaramum
Aalamum arindhunara – anugrahithaar
Kirusthuvikay oru manaiyaai
Sirushtithay niruthinaar Avar sudharaai

4. Nalla poaraattam poaraadi jeyithay
Nithiya jeevanai naam – pattridavay
Visuvaasathil nilaithiduvoam
Asaiyaadhu alaippinai kaathu kolvoam

5. Aaviyum manavaattiyum aavaludan
Vaarum endralaikkindraaray – vaarum enbeer
Seeyoanay nee paar unakkaai
Naayagan Yeisu Thaam velippaduvaar



Credits

Sung by : Augustin Jebakumar
GEMS, Bihar

ஓ! இயேசு உமதன்பு

O Yesu Umathanbu

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

ஓ! இயேசு உமதன்பு
எத்தனை பெரியது
ஆகாயம் பூமி மலைஆழிகளுக்
கெல்லாம் பெரியது

சரணங்கள்

1. அளவில்லா ஆனந்தத்தால்
அகம் நிறைந்தது
ஆண்டவர் காரியங்கள் அதிகம்
சிறந்தது
அன்றாடம் காலை மாலைகளிலும்
துதிக்க உயர்ந்தது
துதிக்க உயர்ந்தது...ஓ இயேசு

2. சங்கட சமயங்களில் மங்கியே
வாடுகிறேன்
துங்கனே இரங்குமென
ஏங்கியே நாடுகிறேன்
பங்கமில்லாமல் பதிலளிப்பேன்
என்றதால் பாடுகிறேன்,
என்றதால் பாடுகிறேன்
- ஓ இயேசு

3. இருளாம் பள்ளத்தாக்கில்
மருகியே நடந்தாலும்
அருமெந்தன் மேய்ப்பராய்
அருகிலிருப்பதாலும்
கருணையா யென்னைக் கரம்
பிடித்தே
கர்த்தரே காப்பதாலும்,
கர்த்தரேகாப்பதாலும்
- ஓ இயேசு

4. குறைவுள்ளவனானாலும்
கூடவே இருக்கிறீர்
நிறைவாம் புல்தரைகளில்
மெதுவாய் நடத்துகிறீர்
இறைவனாம் இயேசு எல்லா
வற்றாலும் திருப்தியாக்குகிறீர்,
திருப்தியாக்குகிறீர்
- ஓ இயேசு

5. தேவனுடைய வீட்டில்
சித்தப்படி துதிப்பேன்
ஏக இதயத்துடனே
என்றுமதை மதிப்பேன்
ஆராதிக்க அருகராம் இயேசு
அல்லேலூயா ஆமென்,
அல்லேலூயா ஆமென்
- ஓ இயேசு



Credits

Sung : Bro. Augustin Jebakumar
GEMS, Bihar

இரத்த சாட்சி கூட்டம்

Raatha saatchi kootam

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

ratha saatchi kootam sathya pathayil
nitham thammai thathu seithu veera sevayil
jeevan sugam balam yaavayum irunthathaal
sutha suvisesham onguthey po veerarey

bhoomi maaluthey painthu selluveer
nam yesuvin pinney deva rajyam ongavey
paava makkal meelavey thyaga parisutharaai
sevai seyyuvom jathi matha betham
muttrum neengida jothiyaai piranthu loga
paavam pokkida kalvariyil marithey
uyir kelunga karthar inna seithi saatruvom
-po veeranay

seyyuvom nadu nagaramo kaadu malayo
nadi thedi odi nal oozhiyam seivom
mainthaliyum makkal mel urugi kandarintha
satchi kooruvom po veeerarey
seyyuvom daagamo pasiyo nokkidaamaley
loga inba thumbamo nerukkidaamaley
mun vaitha kaalayum pin vaithidaamaley
innumum munneri sevippom -po veerarey

seyyuvom sakthi balan yenthi yesu varuvaar
paadu patta kartharodu naamum seruvom
athi pithakkaludan ratha saatchigal
aatparithu koodi vaazhuvom- po veerarey



Credits

Sung by : Bro. Augustin Jebakumar
GEMS, Bihar

மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

Manthayil Sera Aadugale

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

Manthayil Sera Aadugale
மந்தையில் சேரா ஆடுகளே
எங்கிலும் கோடி கோடி உண்டே
சிந்தையில் ஆன்ம பாரம் கொண்டே
தேடுவோம் வாரீர் திருச்சபையே
மந்தையில் சேரா ஆடுகளே

அழைக்கிறார் இயேசு
அவரிடம் பேசு
நடத்திடுவார்

1. காடுகளில் பல நாடுகளில் என்
ஜனம் சிதறுண்டு சாகுவதா
பாடுபட்டேன் அதற்காகவுமே
தேடுவோர் யார் என் ஆடுகளை

2. சொல்லப்பட்டிராத இடங்கள் உண்டு
எனை அங்கு கொண்டு செல்ல இங்கு ஆட்கள் உண்டு
அழைப்புப் பெற்றோர் யாரும் புறப்படுவீர்
இது ஆண்டவர் கட்டளை கீழ்ப்படிவீர்

3. எனக்காய்ப் பேசிட நாவு வேண்டும்
என்னைப்போல் அலைந்திட கால்கள் வேண்டும்
என்னில் அன்புகூர ஆட்கள் வேண்டும்
இதை உன்னிடம் கேட்கிறேன் தர வேண்டும்



Credits

Sung by : Bro. Augustin Jebakumar
GEMS, Bihar

என் அருள் நாதா, இயேசுவே

En Arul Natha Yesuve

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

En Arul Natha Yesuve
1. என் அருள் நாதா, இயேசுவே
சிலுவை காட்சி பார்க்கையில்
பூலோக மேன்மை நஷ்டமே
என்றுணர்ந்தேன் என் உள்ளத்தில்

2. என் மீட்பர் சிலுவை அல்லால்
வேறெதை நான் பாராட்டுவேன்
சிற்றின்பம் யாவும் அதினால்
தகாததென்று தள்ளுவேன்

3. கை தலை காலிலும் இதோ
பேரன்பும் துன்பும் கலந்தே
பாய்ந்தோடும் காட்சிபோல் உண்டோ?
முள் முடியும் ஒப்பற்றதே

4. சராசரங்கள் அனைத்தும்
அவ்வன்புக்கு எம்மாத்திரம்
என் ஜீவன் சுகம் செல்வமும்
என் நேசருக்குப் பாத்தியம்

5. மாந்தர்க்கு மீட்பைக் கஸ்தியால்
சம்பாதித்தீந்த இயேசுவே
உமக்கு என்றும் தாசரால்
மா ஸ்தோத்திரம் உண்டாகவே

1. En Arul Natha Yesuve!
Siluvaik Kaatchi Paarkkayil
Boologa Menmai Nastame;
Endrunarndhen en ullaththil

2. En Meetpar Siluvai Allaal
Veredhai Naan Paarattuven
Sittrinbam Yaavum Adhinal
Thagaadhadendru Thalluven

3. Kai Thalai Kaalilum Idho!
Pernbum Thunbum Kalandhae
Paaindhodum Kaatchi Pol Vundo?
Mul Gireedamuum oppatradhae!

4. Saraasarangal Anaithum
Avvanbukku Emmathiram?
En Jeevan Sugam Selvamum
En Nesarukkup Paahthiyam!

5. Maandharkku Meetpaik kasthiyaal
Sambaathth theendha yesuve!
Umakku endrum dhasaraal
Maa Sthothiram Vundaagavae!



Credits

Sung by : Augustin Jebakumar
GEMS, Bihar

மறைவிடமாம் எனக்கேசு உண்டு

Maraividamaam Enakkesu Undu

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

மறைவிடமாம் எனக்கேசு உண்டு
மறைத்திடுவார் என்னை சிறகடியில்
மறந்திடார் நிதம் என்னை நினைத்திடுவார்
மாறாத இயேசு எந்தன் அருகில் உண்டு – 2

1. அனுதினமும் கிருபையினால்
அவரே எந்தன் முன்மாதிரியாய் – 2
ஆனந்த ஜீவிய வழியிலென்னை
அனுதினமும் அன்பாய் நடத்திடுவார் – 2

2. அழைத்த தெய்வம் உண்மையானவராலோ
வழியில்நான் வழி தப்பி போகாவண்ணம் – 2
வருகைமட்டும் என்னை பிரியாவண்ணம்
வலதுகை பிடித்தென்னை நடத்திடுவார் – 2

3. இதோ வேகம் நான் வானவீதியில்
இனியும் வருவேன் என்று அருளி சென்றார் – 2
இன்ப நாதனை நானும் காணும்வண்ணம்
இரவும் பகலும் எண்ணி வாழ்ந்திடுவேன் – 2


Maraividamaam Enakkesu Undu
Maraithiduvaar Ennai Siragadiyil
Marandhidaar Nidham Ennai Ninaithiduvaar
Maaraadha Yesendhan Arugil Undu – 2

1. Anudhinamum Kirubayinaal
Avarae Endhan Munmaadhiriyaai – 2
Aanandha Jeeviya Vazhiyilennai
Anudhinamum Anbaai Nadathiduvaar – 2

2. Azhaitha Dheivam Unmaiyaanavarallo
Vazhiyilnaan Vazhi Thappi Pogaavannam – 2
Varugaimattum Ennai Piriyaavannam
Valadhukkai Pidithennai Nadathiduvaar – 2

3. Idho Vaegam Naan Vaanaveedhiyil
Iniyum Varuvaen Endru Aruli Sendraar – 2
Inba Naadhanai Naanum Kaanumvannam
Iravum Pagalum Enni Vaazhndhiduvaen – 2


Maravidamay enikkeshuvundu
Marachidum avanenne chirakadiyil
Marannidathividenne karuthiduvan
Maarathe avanente arikil undu

Anudhinavum anugamippan
Avan nalla maathruka aakunnenikku
Aanandha jeevitha vazhiyil innu
Anugrahamay enne nadathidunnu

Pala vidhamam ethirukal en
Paathayil adikkadi uyarnnidumbol
Paalikkum parichode paramam enne
Patharathe nilkkuvan balam tharunnu

Vilicha Daivam viswasthanallo
Vazhiyil valanju njan alayanida
Varikayillavanenne pirikayilla
Valathu kai pidichenne nadathidunnu

Itha vegam njan vaana viravil
Iniyum varumennu aruli cheytha
Ee nalla Nadhane kaanuvaanay
Iravum pakalum enni vasichidunnu



Credits

Sung by : Bro. Augustin Jebakumar
GEMS, Bihar

காக்கும்வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு

Kakum valla meetpar undu yenaku

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

தொல்லை கஷ்டங்கள் சூழ்ந்திடும் துன்பம் துக்கம் வரும்
இன்பத்தில் துன்பம் நேர்ந்திடும் இருளாய்த் தோன்றும் எங்கும்
சோதனை வரும் வேளையில் சொற்கேட்கும் செவியிலே
பரத்திலிருந்து ஜெயம் வரும்பரன் உன்னைக்காக்கவல்லோர்
காக்கும்வல்ல மீட்பர் உண்டெனக்கு காத்திடுவார் என்றுமே

2. ஐயம் மிருந்ததோர் காலத்தில் ஆவி குறைவால்தான்
மீட்பர் உதிர பெலத்தால் சத்துருவை வென்றேன்
என் பயம் யாவும் நீங்கிற்றே இயேசு கை தூக்கினார்
முற்றும் என்னுள்ளம் மாறிற்று இயேசென்னைக் காக்கவல்லோர்

3. என்ன வந்தாலும் நம்புவேன் என் நேச மீட்பரை
யார் கைவிட்டாலும் பின் செல்வேன் எனது இயேசுவை
அகல ஆழ உயரமாய் எவ்வளவன்பு கூர்ந்தார்
என்ன துன்பங்கள் வந்தாலும் என்னைக் கைவிடமாட்டார்

Thollai kashtangal suzhthidum
thunbam thukam varum
inbathil thunbam nerthidum
irulaai thondrum yengum

Sothanai varum velayil
Sor kekum seviyile
parathil irundhu jayam varum
paran yennai kakka valoar

Kakum valla meetpar undu yenaku
undu yenaku
undu yenaku
kakum valla meetpar undu yenaku
undu yenaku
kaathiduvaar yendrume

Ayam irundhathu oru kaalathil
aavi kuraivalthaal
meetpar uriya belathaal
sathuruvai vendraen
yen bayam yaavum neengitru
yesu kai thoonkinaaru
mootrum yen ullam maaritru
yesu yennai kakka valoar!

Kakum valla meetpar undu yenaku
undu yenaku
undu yenaku
undu yenaku
kakum valla meetpar undu yenaku
kaathiduvaar yendrume

Yena vanthaalum nambuvaen
yen Yesar meetparai
yaar kai vittalum pin seluvaen
yenathu yesuvai
agala aala uyiramaai
yevolavu anbu kurundhaaru
yena thunbangal vaanthalum
avar yenai kai vidamaataar

Kakum valla meetpar undu yenaku
undu yenaku
undu yenaku
kaathiduvaar yendrume



Credits

Sung by : Bro. Augustin Jebakumar,
GEMS, Bihar

ரட்சா பெருமானே, பாரும்,

Ratcha, perumaanae, paarum,

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

ரட்சா பெருமானே, பாரும்,
புண்ணிய பாதம் அண்டினோம்
சுத்தமாக்கி சீரைத் தாரும்,
தேடிவந்து நிற்கிறோம்!
இயேசு நாதா, இயேசு நாதா
உந்தன் சொந்தமாயினோம்

2. மேய்ப்பன் போல முந்திச் சென்றும்
பாதுகாத்தும் வருவீர்;
ஜீவ தண்ணீரண்டை என்றும்
இளைப்பாறச் செய்குவீர்;
இயேசு நாதா, இயேசு நாதா
உந்தன் சொந்தமாயினோம்

3. நீதி பாதை தவறாமல்
நேசமாய் நடத்துவீர்;
மோசம் பயமுமில்லாமல்
தங்கச் செய்து தாங்குவீர்;
இயேசு நாதா, இயேசு நாதா
உந்தன் சொந்தமாயினோம்

4. ஜீவ கால பரியந்தம்
மேய்த்தும் காத்தும் வருவீர்;
பின்பு மோட்ச பேரானந்தம்
தந்து வாழச் செய்குவீர்;
இயேசு நாதா, இயேசு நாதா
உந்தன் சொந்தமாயினோம்


1. ratchaா perumaanae, paarum,
punnnniya paatham anntinom
suththamaakki seeraith thaarum,
thaetivanthu nirkirom!
Yesu naathaa, Yesu naathaa
unthan sonthamaayinom

2. maeyppan pola munthich sentum
paathukaaththum varuveer;
jeeva thannnneeranntai entum
ilaippaarach seykuveer;
Yesu naathaa, Yesu naathaa
unthan sonthamaayinom

3. neethi paathai thavaraamal
naesamaay nadaththuveer;
mosam payamumillaamal
thangach seythu thaanguveer;
Yesu naathaa, Yesu naathaa
unthan sonthamaayinom

4. jeeva kaala pariyantham
maeyththum kaaththum varuveer;
pinpu motcha paeraanantham
thanthu vaalach seykuveer;
Yesu naathaa, Yesu naathaa
unthan sonthamaayinom



Credits

Sung by : Augustin Jebakumar,
GEMS, Bihar

ஜெபம்

Prayer

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

NA



Credits

Bro. Augustin Jebakumar