FREEGOSPELSONGS

ALBUM INFO

ஒரு தாய் போல்

Oru Thaai Pol

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions


ஒரு தாய் போல் என்னைத் தேற்றும்
என் நேசர் நீரன்றோ
தந்தை போல என்னைத் தாங்கும்
என் இயேசு நீரன்றோ
ஒருபோதும் மறவாத
என் அன்பர் நீரன்றோ
ஒரு நாளும் விலகாத
என் நண்பர் நீரன்றோ
என் எல்லாம் நீரன்றோ
உம் செல்லம் நானன்றோ
- ஒரு தாய் போல்
1. நாதி இன்றி நானிருந்தேன்
தேடி வந்தவர் நீரன்றோ
நாற்றமான வாழ்க்கை வாழ்ந்தேன்
கழுவி அணைத்தவர் நீரன்றோ
நான் உன் தகப்பன் மகனே என்று
முத்தமிட்டவர் நீரன்றோ
நான் உன் தகப்பன் மகளே என்று
முத்தமிட்டவர் நீரன்றோ
என் எல்லாம் நீரன்றோ
உம் செல்லம் நானன்றோ
- ஒரு தாய் போல்
2. கதறி அழுத நேரமெல்லாம்
கண்ணீர் துடைத்தவர் நீரன்றோ
கலங்கி நின்ற வேளைகளில் என்
கரத்தைப் பிடித்தவர் நீரன்றோ
கலங்கிடாதே மகனே என்று
அணைத்துக் கொண்டவர் நீரன்றோ
கலங்கிடாதே மகளே என்று
அணைத்துக் கொண்டவர் நீரன்றோ
என் எல்லாம் நீரன்றோ
உம் செல்லம் நானன்றோ
- ஒரு தாய் போல்
3. சோதனையில் நான் விழுந்தபோது
தூக்கிவிட்டவர் நீரன்றோ
சோர்ந்து போய் நான் கிடந்தபோது
தட்டிக் கொடுத்தவர் நீரன்றோ
சோர்ந்திடாதே மகனே உன்னுடன்
இருப்பேன் என்றவர் நீரன்றோ
சோர்ந்திடாதே மகளே உன்னுடன்
இருப்பேன் என்றவர் நீரன்றோ
என் எல்லாம் நீரன்றோ
உம் செல்லம் நானன்றோ
- ஒரு தாய் போல்

Oru Thaai Pol Ennai Thetrum
En Nesar Neerandro
Thanthai Pola Ennai Thaangum
En Yesu Neerandro
Oru Pothum Maravaatha
En Anbar Neerandro
Oru Naalum Vilakaatha
En Nanbar Neerandro
En Ellam Neerandro
Um Chellam Naanandro
- Oru Thaai Pol
1. Naathi Indri Naanirunthen
Thedi Vanthavar Neerandro
Naatramaana Valkai Valnthen
Kaluvi Anaithavar Neerandro
Naan Un Thahappan Mahane Endru
Muthamittavar Neerandro
Naan Un Thahappan Mahale Endru
Muthamittavar Neerandro
En Ellam Neerandro
Um Chellam Naanandro
- Oru Thaai Pol
2. Kathari Alutha Neramellam
Kaneer Thudaithavar Neerandro
Kalangi Nindra Velaikalil En
Karathai Pidithavar Neerandro
Kalangidaathe Mahane Endru
Anaithu Kondavar Neerandro
Kalangidaathe Mahale Endru
Anaithu Kondavar Neerandro
En Ellam Neerandro
Um Chellam Naanandro
- Oru Thaai Pol
3. Sothaniyil Naan Vilunthapothu
Thookivittavar Neerandro
Sornthu Poi Naan Kidanthapothu
Thatti Koduthavar Neerandro
Sornthidathe Mahane Unnudan
Iruppen Endravar Neerandro
Sornthidathe Mahale Unnudan
Iruppen Endravar Neerandro
En Ellam Neerandro
Um Chellam Naanandro



Credits

Joe Joy Media
Lyrics, tune & sung by Richard Davidson

முடிந்ததென்று நினைத்த

Mudinthathendru Ninaitha

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

1. முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
துவங்கி விட்டவரே
மூழ்கிக்கொண்டிருந்த என்னை
தூக்கி விட்டவரே
முடங்கி கிடந்த என்னை துள்ளி
குதிக்க வைத்தவரே
முடிக்க நினைத்த எதிரியின்முன்
வாழ வைத்தவரே.
நன்றி நன்றி என் இயேசு ராஜா
நன்றி நன்றி என் இயேசு ராஜா

2. கண்ணின் மணிபோல் என்னை மூடி
காத்துக் கொண்டவரே
கண்ணீர் யாவும் கரங்கள் கொண்டு
துடைத்து விட்டவரே
கரத்தை பிடித்து என்னை தினமும்
நடத்திச் செல்பவரே
கண்ணே மணியே என்று என்னை
அணைத்துக் கொண்டவரே.
நன்றி நன்றி என் இயேசு ராஜா
நன்றி நன்றி என் இயேசு ராஜா

3. உடைந்து கிடந்த என்னை எடுத்து
வனைந்து கொண்டவரே
உதறி தள்ளப்பட்ட என்னை
சேர்த்துக் கொண்டவரே
உதிரத்தாலே என்னை கழுவி
சுத்தம் செய்தவரே - உம்
உம்மோடு என்னை அழைத்துச் செல்ல
மீண்டும் வருவீரே.
நன்றி நன்றி என் இயேசு ராஜா
நன்றி நன்றி என் இயேசு ராஜா

LYRICS
1. Mudinthathendru Ninaitha Valvai
Thuvangi Vittavarae
Moolgi Kondiruntha Ennai
Thooki Vittavarae
Mudangi Kidantha Ennai Thulli
Kuthikka vaithavarae
Mudikka Ninaitha Ethiriyin Mun
Vaazha vaithavarae
Nandri Nandri En Yesu Raaja
Nandri Nandri En Yesu Raaja

2. Kannin Manipol Ennai Moodi
Kaathu Kondavarae
Kaneer Yaavum Karangal Kondu
Thudaithu Vittavarae
Karathai Pidithu Ennai Thinamum
Nadathi Selbavarae
Kannae Maniye Endru Ennai
Anaithu Kondavarae
Nandri Nandri En Yesu Raaja
Nandri Nandri En Yesu Raaja

3. Udainthu Kidantha Ennai Eduthu
Vanainthu Kondavarae
Uthari Thallapatta Ennai
Serthu Kondavarae
Uthirathaale Ennai Kazhuvi
Sutham Seithavarae
Ummoodu Ennai Azhaithu Sella
Meendum Varuveerae
Nandri Nandri En Yesu Raaja
Nandri Nandri En Yesu Raaja



Credits

Joe Joy media,
Lyrics,Tune & Sung by Richard Davidson

ஆவியானவரே

Aaviyaanavare

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

1. ஆவியானவரே
உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
ஆறுதலின் தேவனே
உம்மையே நான் நேசிக்கிறேன் - 2

ஆராதிக்கிறேன் உம்மை நேசிக்கிறேன் – 4

2. மகிமையின் தேவனே
உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
மகத்துவ ராஜனே
உம்மையே நான் நேசிக்கிறேன் - 2

ஆராதிக்கிறேன் உம்மை நேசிக்கிறேன் – 4

3. அதிசயம் செய்பவரே
உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
ஆலோசனை கர்த்தரே
உம்மையே நான் நேசிக்கிறேன் - 2

ஆராதிக்கிறேன் உம்மை நேசிக்கிறேன் – 4

4. என்னோடு இருப்பவரே
உம்மை நான் ஆராதிக்கிறேன்
இன்னலில் துணையாளரே
உம்மையே நான் நேசிக்கிறேன் - 2

ஆராதிக்கிறேன் உம்மை நேசிக்கிறேன் – 4

ENGLISH LYRICS:
1. Aaviyaanavare
Ummai Naan Aaradhikiraen
Aaruthalin Devanae
Ummaiye Naan Nesikiraen – 2

Aaraathikkiraen Ummai Nesikiraen - 4

2. Mahimayin Devanae
Ummai Naan Aaradhikiraen
Magathuva Raajanae
Ummaiye Naan Nesikiraen – 2

Aaraathikkiraen Ummai Nesikiraen - 4

3. Athisayam Seibavarae
Ummai Naan Aaradhikiraen
Aalosanai Kartharae
Ummaiye Naan Nesikiraen – 2

Aaraathikkiraen Ummai Nesikiraen - 4

4. Ennoodu Iruppavarae
Ummai Naan Aaradhikiraen
Innalil Thunayalarae
Ummaiye Naan Nesikiraen – 2

Aaraathikkiraen Ummai Nesikiraen – 4



Credits

Joe Joy media,
Lyrics,Tune & Sung by Richard Davidson

உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Umakkaaha Thaane Valhindren

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்
உம்மைத்தானே நானும் நேசிக்கிறேன்
என் உடலும் உள்ளம் உடமைகளும்
கல்வாரியில் நான் அற்பணித்தேன்

1. மாய உலகில் மதி மயங்கி
மாய்ந்து போன என்னைத் தேடி வந்தீர்
- உமக்காகத்தானே
2. நான் விரும்பி செய்த பாவங்கள் யாவும்
வெறுத்துவிட்டேன் உம்மை விரும்பி வந்தேன்
- உமக்காகத்தானே
3. என்ன துன்பங்கள் எனக்கு வந்தாலும்
உம்மைவிட்டு நான் பிரிவதில்லை
- உமக்காகத்தானே


Umakkaaha Thaane Valhindren
Ummai Thaane Naanum Nesikiraen - 2
En Udalum Ullam Udamaihalum
Kalvaariyil Naan Arpanithaen - 2
- Umakkaaha

1. Maaya Ulagil Mathi Mayangi - 2
Mainthu Pona Ennai Thedi Vantheer - 2
- Umakkaaha
2. Naan Virumbi Seitha Paavangal Yaavum - 2
Veruthuvitten Ummai Virumbi Vanthaen - 2
- Umakkaaha
3. Enna Thunbangal Enakku Vanthaalum - 2
Ummai Vittu Naan Pirivathillai - 2
- Umakkaaha


உம்மைத்தானே நானும் நேசிக்கிறேன்
என் உடலும் உள்ளம் உடமைகளும்
கல்வாரியில் நான் அற்பணித்தேன்

1. மாய உலகில் மதி மயங்கி
மாய்ந்து போன என்னைத் தேடி வந்தீர்
- உமக்காகத்தானே
2. நான் விரும்பி செய்த பாவங்கள் யாவும்
வெறுத்துவிட்டேன் உம்மை விரும்பி வந்தேன்
- உமக்காகத்தானே
3. என்ன துன்பங்கள் எனக்கு வந்தாலும்
உம்மைவிட்டு நான் பிரிவதில்லை
- உமக்காகத்தானே


Umakkaaha Thaane Valhindren
Ummai Thaane Naanum Nesikiraen - 2
En Udalum Ullam Udamaihalum
Kalvaariyil Naan Arpanithaen - 2
- Umakkaaha

1. Maaya Ulagil Mathi Mayangi - 2
Mainthu Pona Ennai Thedi Vantheer - 2
- Umakkaaha
2. Naan Virumbi Seitha Paavangal Yaavum - 2
Veruthuvitten Ummai Virumbi Vanthaen - 2
- Umakkaaha
3. Enna Thunbangal Enakku Vanthaalum - 2
Ummai Vittu Naan Pirivathillai - 2
- Umakkaaha



Credits

Joe Joy media,
Lyrics,Tune & Sung by Richard Davidson

என் இதயத்தையே

En Idhayathaye

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

என் இதயத்தையே உம் சமூகத்திலே
ஊற்றிவிட்டேன் இயேசுவே
என் பாரங்களை உம் பாதத்திலே
இறக்கிவைத்தேன் இயேசுவே (2)
என் ஜெபத்தை கேட்டருளும்
என் விண்ணப்பம் ஏற்றுக்கொள்ளும் (2)


1. என் பாவங்கள் ஒவ்வொன்றாய்
உம்மிடம் அறிக்கை செய்தேன் (2)
உம் இரத்தத்தால் என்னை கழுவி
மார்போடு அணைத்துக்கொள்ளும் (2)
- என் ஜெபத்தை
2. என் கண்ணீர்கள் யாவற்றையும்
உம் பாதம் ஊற்றிவிட்டேன் (2)
ஆணி பாய்ந்த (உம்) கரம் கொண்டு
(என்) கண்ணீரை துடைத்தருளும் (2)
- என் ஜெபத்தை

En Idhayathaye Um Samoohathilae
Ootrivittaen Yesuve
En Baarangalai Um Paathathilae
Irakki Vaithaen Yesuve
En Jebathai Ketarulum
En Vinnappam Yetrukollum

1. En Paavangal Ovvondrai
Ummidam Arikai seithaen
Um Rathathaal ennai kaluvi
Marbodu anaithukollum - En Jebathai

2. En kaneerkal yaavatrayium
Um paatham ootrivitaen
Aani paaintha Um karam kondu
En kaneerai thudaitharulum - En Jebathai



Credits

Joe Joy media,
Lyrics,Tune & Sung by Richard Davidson