FREEGOSPELSONGS

ALBUM INFO

என் நேசர் மீது

En Nesar Meedhu

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

என் நேசர் மீது
நான் அன்பு கொண்டேன் - (2)
அவரில் நான் அன்பு கூர்ந்தேன்
என் நேசர் வார்த்தை தேனான வார்த்தைகலோ
அவரின் சமுகம் ஆனந்த  பேரி‌‌ன்பமோ (2)
மானானது நீரோடையை (2)
வாஞ்சிக்குமா போல் வாஞ்சிக்கிறேன்(2)
எனக்காக எதையும் செய்யும் என் நேசரே
என் மேல் முதலில் அன்பு கூர்ந்தவரே -(2)
நான் அவரை விட்டு எங்கே போவேன் -(2)
தன் உதிரத்தால் என்னை மிட்டு கொண்டவரே-(2)
என் ஆத்துமாவே நீ ஏன் கலக்குகிறார்
ஏன் எனக்குள் தியங்குகிறாய் -(2)
உன் நேசர் வருகை மிக சமீபம் - (2)
அவரை நீ சந்திக்க ஆயத்தமா? - (2).

En Nesar Meedhu
Naan Anbu Kondean -(2)
Avaril naan Anbu koorndaen.

En Nesar vaarthai thenana vaarthaigalo
Avarin samugam aanandha perinbamo - (2)
Maananadhu neerodaiyai - (2)
Vaanjikumaapol vanjikiraen - (2)

Enakaga edhaiyum Seiyum en nesarae
En Mel mudhalil Anbu koorndhavarae - (2)
Naan avarai vittu engage povaen (2)
Than uthirathaal ennai meettu kodavarae (2)

En aathumavae nee yean kalangugiraai
Yean enakkul thiyangugiraai - (2)
Un Nesar varugai migha samibam (2)
Avarai nee santhikka ayathama (2)



Credits

Lyrics and Sung by : - G. Aaron Raja
Music By . Bro. G. Emmanuel Raja

கிருபையால

Kirubayala

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

கிருபையால மீட்டெடுத்த இயேசுவே
உம் கிருபை எனக்கு போதுமே
கிருபையால மீட்டெடுத்த தெய்வமே
உம் கிருபை எனக்கு போதுமே

நீர் வானத்திலும் உயர்ந்தவர்
பூமியிலே பெரியவர்
உலகத்தையே ஆள்பவர்
எங்கள் இதயத்திலே வாழ்பவர்

உம் கிருபை எனக்கு போதுமே(4)

வானம் பூமி உண்டாக்கின இயேசுவே
ஒரு வார்த்தையால உண்டாக்கின தெய்வமே(2).
கூடாதது ஒன்றுமே இல்லையே
என் தேவனால கூடாதது இல்லையே(2).

வானங்களே அவரை துதித்து பாடுங்கள்
வின் மச்சங்களே துள்ளி துள்ளி ஆடுங்கள் (2).
தூதர்களே பரிசுத்தரை பாடுங்கள்
அவர் ஒருவராய் அதிசயங்களை செய்கிறார் (2)

பூவுலகம் தேடிவந்த இயேசுவே
பாவிகளை மீட்க வந்த தெய்வமே(2)
எனக்காக சிலுவையிலே அடிக்கபட்டீர்
உம் இரத்தினால் நீதிமானாய் மாற்றி விட்டீர்(2).

கிருப கிருப, என்னை காக்கும் கிருப,
என்னை தாங்கும் கிருப, வழி நடத்தும் கிருப.
___
Kirubayala meetedutha Yesuvae
Um kirubai enakku podhumae.
Kirubayala meetedutha Deivamae
Um kirubai enakku podhumae.

Neer Vanathilum Uyarndhavar
Boomiyilae Periyavar
Ulagathaiyae Aalbavar
Engal Idhayathilae Vazhbavar.

Um kirubai enakku podhumae (4).

Vaanam Bhoomi undakina Yesuvae
Oru vaarthaiyala undakina Deivamae(2)
Koodadhadhu Ondrumae illaiyae
En Devanaala koodadhadhu illaiyae(2)

Vaanangalae Avarai thudhithu padungal
Vin machangalae thulli thulli aadungal(2)
Thoodhargalae Parisutharai paadungal
Avar Oruvaraai adhisayangalai Seigirar(2)

Poovulam theadi vandha Yesuvae
Paavigalai meetka vandha Deivamae(2)
Yenakkaga Siluvaiyilae adikkapatteer
Um Rathathinaal needhimanaai maatrivitteer.(2)

Kiruba Kiruba, Ennai Kaakum Kiruba,
Ennai Thangum Kiruba, Vazhi nadathum Kiruba.(2)



Credits

Lyrics and Sung by : - G. Aaron Raja
Music By . Bro. G. Emmanuel Raja

அனுகூலமே

Anugulamae

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

அனுகூலமே துணையாளரே ஆலோசனை சொல்லும் தெய்வமே தேற்றரவாளன் நீரே.
1) முன்னும் பின்னும் என்மேல் கண் வைத்து
ஆலோசனை சொல்லும் தெய்வமே(2) கல்லான இதயத்தை புதுப்பித்து விடும்
பரிசுத்தமே தூயவரே(2).
2) பரிசுத்தமாக்கும் பரிசுத்தரே
என்னோடே உறவாடும் உன்னதரே (2) பரலோக மீட்பின் நாளுக்காக என்னோட
இணைந்த அச்சாரமே(2)
3) காலைதோறும் உம் பிரசன்னத்தால்
ஒளிபெறச் செய்யும் பரிசுத்தரே(2)
கனியில்லா மரமான என்னையுமே கனிதர செய்யும் அபிஷேகமே(2).
_____

Anugulamae Thunaiyalarae
Aalosanai sollum Theivamae
Thetraravaalan Neerae

Munnum pinnum enmel kan vaithu
Aalosanai sollum Theivamae
Kallana idhayathai pudhupithidum
Parisuthamae Thooyavarae

Parisuthamakkum Parisutharae
Ennodae uravaadum Unnatharae
Paralooga meetpin naalukkaga
Ennodae inaitha Acharamae

Kaalai thoorum um prasannathaal
olipera seiyum Parisutharae
Kani illa maramaana ennayumae
Kani thara seiyum Abishegamae



Credits

Lyrics and Sung by : - G. Aaron Raja
Music By . Bro. G. Emmanuel Raja

முன்னேறி செல்வேன்

Muneri Selvean

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

முன்னேறி செல்வேன் தேவ தயவினால்
தடைகளை தாண்டியே முன்னே செல்வேன்.

ஒ ஓ ஓ ஓ..மேக ஸ்தம்பமே
ஒ ஓ ஓ ஒ‌ ஓ..மேக ஸ்தம்பமே
தேவ சமுகமே முன்னே செல்லுதே.

1) பார்வோன் சேனை என்னை விட்டு விலகி நிற்குதே
அஆ என்னை சுற்றி பாதுகாக்கும் அக்கினி ஸ்தம்பமே.
யோர்தான் செங்கடல் என்னை கண்டு பயந்து நிற்குதே
என் முன்னே செல்லும் தேவனோ சேனையின் கர்த்தரே.

2) என்னை பெலன் கொள்ள செய்யும் கிறிஸ்துவால் எதையும் செய்வேன்,
கர்த்தர் என் பட்சத்தில் இருப்பதால் எனக்கெதிரறாய் நிற்பவன் யார்.
கோலியாத் போன்ற எதிரியை கண்டு நானும் பயப்படேன்
என்னோடே செல்லும் தேவனோ தாவீதின் தேவனே.

3) சத்தியம் நீதி ஆயத்தம் சர்வாயுதவர்கமே,
எதிரி சூழ்ச்சி அம்பை தடுக்கும் விசுவாச கேடயமே.
வேத வசனம் வல்லமை கூர்மையான ஆவியின் பட்டயம்,
என் கைகளை உயர்த்தி ஜெபிக்கும் ஜெபித்தால் எதிரியை ஜெயம் கொள்வேன்.
___

Muneri Selvean Deva dayavinaal
Thadaigalai thandiyae Munne Selvean.

O. O Oho O.. Mega stambamae - (2).
Deva samugamae Munnae selludhae.

1) Paarvoan senai Ennai vittu vilagi nirkudhae
A Ah Ennai sutri paadhu Kaakkum akkini stambamae - (2)
Yordan sengadal Ennai kandu bayandhu nirkudhae - (2)
En munnae sellum Devani Senaiyin Kartharae - (2).

2) Ennai belan kolla seiyum Kirusthuvaal ethaiyum seivaen
Karthar en patchathil irupadhal enakedhiraai nirpavan yaar - (2).
Goliyaath pondra ethiriyai kandu Naanum bayapadaen - (2)
En munnae sellum Devano Dhavidhin Deivamae - (2).

3) Sathiyam Needhi Aayatam sarvayudha vargamae
Ethiriyin Ambu Soozhchiyai thadukkum visuvasa kedayamae -(2).
Vedha vasanam vallamai koormaiyana Aaviyin pattayam - (2)
En kaigalai uyarthi jebikkum jebathaal ethiriyai jeyam kolvaen - (2)




Credits

Lyrics and Sung by : - G. Aaron Raja
Music By . Bro. G. Emmanuel Raja