FREEGOSPELSONGS

ALBUM INFO

எண்ணிலடங்கா நன்றி

Enniladanga Nandri

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

Enniladanga Nandri-2
Thannalamilla Purakkala

Thammaiyee baliyaa thantha dhasaraal

Vinthai yesuvai Nammadainthom


Nandri-nandri-nandri

1. Than desam thuranthu neesathai maranthu

Thunbathaik kadanthu Maritthanaree

Ennilanga nandri nandri nandri

Antha Aayiram Uthamarkkayee
Ullam nirantha Nandri

Ennilanga Nandri-2

2. Thoma , Ziegenbalg, Willam Carey,
G.U.Pope, Caldwell, Sunder singh -2

Ennilanga nandri nandri nandri

Yenguthee yen Idayamee ivargalaipola Maaravee

Ennilanga Nandri-2

3. Nesa Siluvaiyai Sumanthu Yesuvukkai Neeum illu

Ennilanda Maantharai
Anbarandai Serikkavee

Antha Aariyam Uthamarin Idaya Baaram Unarnthidu

Ennilanga Nandri-2



Credits

Sung by : Sis. Hema John
Produced by : GEMS

ரெண்டாயிரம் ஆண்டு ஆகியும்

Rendayiram aandagiyum

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

ரெண்டாயிரம் ஆண்டு ஆகியும்
,இந்தியா இயேசுவை அறியலையே
ரெண்டாயிரம் ஆண்டு ஆகியும் ,இப்பூமி இயேசுவை அறியலையே
இன்றைய
விசுவாச கூட்டமும்,

இன்பத்தை தேடி அலைகின்றதே -ரெண்டாயிரம்..

பொருளாசை என்னும் அரக்கனும்
பொலிவுடனே மனதினை ஆள்கின்றதே -2
பொல்லாப்பு செய்யும் கைகளும்,

பொய் தீர்க்க தரிசனமும் பெருகிடுதே -2 -

கள்ளரின் உபதேச புரட்டலும் ,

கர்த்தரின் வார்த்தையே மிதிக்கிறதே -2

கல்வாரி நாயனின் கதறலும்,
கவனிப்பாரற்று போகிறதே – 2

அன்பு கூற ஆளை தேடுவோரே,
அசைத்திடும் அகிலத்தின் சபைகளையே -2

அழைப்பின் சத்தம் கேட்டிடுவோம்
அர்பணிப்போம் அவர் தம் பணிக்கெனெவே -2


தேவனே இரங்கிட மாட்டீரோ

தேசம் உம்மை அறியனுமே – 2
தேவை இன்றே புறப்படுவோம்
தேடுவோம் காணாமல் போனவரை -2

Rendayiram aandagiyum

India yesuve ariyalaye
Rendayiram aandagiyum

Ippumi yesuve ariyalaye
Indraya
visuvaasa kutamum

Inbathai thedi alaikindrathe



Porulasai ennum arakanum
Polivudane manathinai aalkidrathe -2

Pollappu seyyum kaikalum

Poi theerkka tharisanamum perukiduthe -2



Kallarin ubadhesa purattalum

Kartharin vaarthaiye mithikirathe -2

Kalvari naayanin katharalum
Kavanippaaratru pokirathe – 2



Anbu koora aalai theduvorai
Asaithidum akilathin sabakalaiye -2

Azhaipin satham ketiduvom
Arpanipom avar tham panikeneve -2


Dhevanai irangida maatiro

Desam ummai ariyanume – 2
Thevai endre purapaduvom
Theduvom kaanamal ponavarai -2



Credits

Sung by : Bro. Augustin Jebakumar
Produced by : GEMS

வேதமே எந்தன் வெளிச்சமே

Vedhamae enthan velichamae

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

வேதமே எந்தன் வெளிச்சமே
வழிகாட்டியும் அதுவே
இரவும் பகலும் தியானிப்பேன்
இடறிடேன் என்றென்றுமே -(2)


1. வாலிபன் எதினால் தன் வழியை
நிதமும் சுத்தம் செய்வான்?
வசனத்தின்படி தன்னை காப்பதினால்
பதறிடான் என்றென்றுமே (2) - வேதமே எந்தன் வெளிச்சமே


2. கர்த்தருடைய நியாயங்கள்
செம்மையும் தூய்மையுமே (2)
பேதையை ஞானி ஆக்கிடுமே
ஆன்மாவை உயிர்ப்பிக்குமே (2) - வேதமே எந்தன் வெளிச்சமே


3. பிழைப்பது தேவ வார்த்தையினால்
மாத்திரம் என்றறிவேன்
குழந்தையை போல வாஞ்சிப்பேனே
அமருவேன் பாதத்தண்டை (2) - வேதமே எந்தன் வெளிச்சமே

Vedhamae enthan velichamae
Vazhikaatiyum athuvae
Iravum pahalum dhiyaanippen

Idaridaen ententrumae


1.Vaaliban yethinaal than vazhiyai

Nidhamum sutham seivaan

Vasanathinpadi thannai kaapathinaal

Patharidaan entrentrumae


2.Kartharudaiya niyaayangal

Chemmaiyum thooimaiyumae

Paedhaiyai gnaniyakkidumae

Aanmavai uyirpikkumae


3.Pizhaippathu deva vaarthaiyinal

Maathiram entrarivaen

Kuzhanthaiyai pola vaanjippaen

Amaruven paadhathandai



Credits

Sung by : Bro. Augustin Jebakumar
Produced by : GEMS

விசுவாசியே நினைத்துப்பார்

Visuvaasiyae ninaithuppaar

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

விசுவாசியே நினைத்துப்பார்
நிலைப்பவைகளை நாடு
நித்திய ஜீவன் பெற
ஓடி வருவாயே இன்றே
பாடி மகிழ்வாயே அன்றே-2-விசுவாசியே

1.அறுப்பு மிகுதி ஆளோ இல்லை
வெறுப்பில் அலையும் மாந்தர் மிகுதி-2
நினைத்து புலம்பி அலைந்து தேடு-2
செயல்பட்டால் இன்றே மகிழுவாய் அன்றே-2-விசுவாசியே

2.நீ போகாவிடில் யார் போவார்
இப்போதில்லாவிடில் எப்போ-2
கணக்கு கேட்பார் என்ன செய்வாய்-2
கண்ணீர் விடுவாயோ கர்த்தரை கண்டு-2-விசுவாசியே

3.நீ பேசாவிடில் கற்கள் பேசும்
நீ இல்லாவிடில் வேறே யாரோ-2
மனம் திரும்பு உலகத்தை விட்டு-2
செயல்பட்டால் இன்றே மகிழுவாய் அன்றே-2-விசுவாசியே

4.வருகையின் நாள் சமீபமே
வல்லமை தேவன் வெளிப்படவே-2
பூமி அழியும் பூதலம் எரியும்-2
சேர்த்திட்ட பொக்கிஷம் யாருக்கு சேரும்-2-விசுவாசியே


Visuvaasiyae ninaithuppaar
Nilaippavaihalai naadu

Nithiya Jeevan pera

Odi varuvaayae intrae

Paadi mahizhvaayae antrae


1.Aruppu mihuthi aalo illai

Veruppil alaiyum maanthar mihuthi

Ninaithu pulambu alainthu thedu -2

Seyalpattaal intrae mahizhuvai antrae



2.Nee pohavidil yaar povaar

Ippothillaavidil eppo

Kanakku ketpaar ena seivaai -2

Kanneer viduvaayo kartharai kandu

3.Nee pesaavidil karkal pesum

Nee illaavidil veru yaaro

Manam thirumbu ulahathai vittu -2

Yesuvin pinnae oozhiyam seiya


4.Varuhaiyin naal samibamae

Vallamai devan velippadavae

Boomi azhiyum poothalam eriyum -2

Serthitta pokkisham yaarukku serum



Credits

Sung by : Bro. Augustin Jebakumar
Produced by : GEMS

கடைசி நாட்களிலே

Kadaisi naatkalilae

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

Kadaisi naatkalilae kadatchikkum dhevan avar
Maamisamaanavar yaavarin melum
Maariyai pozhiven entaar –arul


1.Perumazhaiyin iraichal

Perunthoniyai mulanga

Peruhidum kirubai aruvadaikentae

Arul mazhai pozhiyum entar –intru


2.Tharisanam kandiduvaar

Karisanai ullorellam

Parisuthavangal koodi mahizhvaar

Maarithanai kandida –pin


3.Muzhankaalil nintorellam

Muzhangiduvaar antru

Muzhanthaalkal madakkum yesuvin naamam

Thalangalai nirappi vidum –pani


4.Indiyavin mannilae

Sinthiya kaneerellam

Panthi panthiyai thirupanikentrae

Thanthorai ezhuppividum –thammai



Credits

Sung by : Bro. Augustin Jebakumar
Produced by : GEMS

கர்த்தரின் மேல் எந்தன்

Kartharin mel enthan

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

Kartharin mel enthan bharathai vaithu
Karangalin keelae adangiduven
Kadina paadhaiyo kashta dhukkamo
Karam pidithu entrum nadanthiduven
- kartharin


1.En ninaivuhal ellam un ninaivuhal alla

Um vasanangal ellam
verumaiyai thirumbavillai


Nirmoolamaahathathu nin

kirubaiyinaal allo (2)


2.Kadalai ularntha tharaiyaaha maatra vallore

Kaalai thallada vottar kaakiravar urangaar

Valathu pakkathil avar nizhalai

irukkintaarae (2)


3.Enakkai yaavatraiyum seithu mudippavarae

En yuthangal yaavum nadapikkum karthanae

Ummai allamal ennal ontrum

mudiyathentrae (2)



Credits

Sung by : Bro. Augustin Jebakumar
Produced by : GEMS

என் ஜீவன் ஆனாலும்

En Jeevan aanalum

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

என் ஜீவன் ஆனாலும்
சாவானாலும் பின்பற்றுவேன்-2
நன்மை ஒன்றும் இல்லாதிருந்தும்
பின்னயும் நேசித்தீர் என் இயேசு நாதா-2
என் ஜீவன் ஆனாலும்
சாவானாலும் பின்பற்றுவேன்

1.திறப்பில் நிற்க தவறினேனே
தேசம் அழியாமல் காத்திடவே-2
ஜெப ஆவி ஊற்றி பரிதபிக்க செய்தீர்-2
மாந்தர்க்காய் உம் முன் நின்றிடவே-என் ஜீவன்

2.பரிசுத்த வாஞ்சை பரமன் சிநேகம்
தேடிடவே மறந்திட்டேனே-2
பரிசுத்த ஆவி பருகிட செய்தீர்-2
நித்தம் உம் பணி செய்திடவே-என் ஜீவன்

3.சொல்ல மறந்தேன் கல்வாரி சிநேகம்
கள்ளனையும் மாற்றும் விந்தை-2
உற்சாக ஆவி தாங்கிட செய்தீர்-2
ஊர் எங்கும் உம் அன்பை சொல்லிடவே-என் ஜீவன்

4.உலகின் மாயை வலையில் வீழ்ந்தேன்
தப்பிடாமல் சிக்குண்டேனே-2
உன்னத ஆவி ஊற்றி மகிழ்ந்தீர்-2
வெறுத்திட்டேன் உலகத்தின் பெருமைகளை-என் ஜீவன்

5.எப்போ வருவீர் என் இயேசுநாதா
காத்திருப்பேன் ஏங்கிடுவேன்-2
கிருபையின் ஆவி கிட்டிட செய்தீர்-2
மேகம் மீதில் உம்மை சேர்ந்திடவே-என் ஜீவன்
En Jeevan aanalum saavanalum
Pinpattruven… -2
Nanmai ontrum illaathirunthum
Pinnaiyum nesitheer en yesu naatha

1. Thirappil nirka thavarinenae
Dhesam azhiyaamal kaathidavae….(2)
Jeba aavi ootri parithabikka seitheer…..(2)
Maantharkai ummun nintridavae….

2. Parisutha vaanjai paraman sneham
Thedidavae maranthittenae…(2)
Parisutha aavi paruhida seithir….(2)
Nithamum um pani seithidavae

3. Solla maranthen kalvari sneham
Kallanaiyum maatrum vinthai…(2)
Urchaaga aavi thaangida seithir…(2)
Oorengum um anbai sollidavae

4. Ulagin maayai valaiyil vizhunthen
Thappidamal sikkundenae…(2)
Unnatha aavi ootri mahizhntheer…(2)
Veruthitten ulahathin perumaihalai

5. Eppo varuveer en yesu natha
Kaathiruppen yengiduvaen….(2)
Kirubaiyin aavi kittida seithir…..(2)
Meha meethil ummai sernthidavae



Credits

Sung by : Bro. Augustin Jebakumar
Produced by : GEMS

கல்வாரி

Kalvari

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

NA



Credits

Produced by : GEMS

அன்பென்னும்

Anbennum

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

NA



Credits

NA

நம் தேசம்

Nam Desam

By clicking the Download button below, I hereby agree to and accept the following

Terms and Conditions

NA



Credits

Produced by : GEMS